• Khách hàng
  • BẢO MẬT THÔNG TIN

   Chính sách bảo mật này công bố cách thức chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite của www.uspharm.vn


   Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.


   Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website www.uspharm.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

    

   Mục đích và phạm vi thu thập thông tin


   Để sử dụng một số dịch vụ gia tăng tại www.uspharm.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.


   Phạm vi sử dụng thông tin


   www.uspharm.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.


   Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, các chương trình chăm sóc khách hàng, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

    

   Thời gian lưu trữ thông tin


   www.uspharm.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

    

   Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin


   Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.  Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần US PHARM - Lô 27 Khu Packexim, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà nội. Điện thoại: 04.3787 6095 ; Email: hotro@uspharm.vn.


   Chia sẻ thông tin cá nhân


   Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.


   Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.uspharm.vn khác.

    

   Cách thức thay đổi thông tin cá nhân:


   Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và gửi yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân (điện thoại, email) theo đường link thích hợp do chúng tôi cung cấp. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 04.3787 6095 hoặc email hotro@uspharm.vn để được trợ giúp.

    

   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:


   www.uspharm.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.


   Quy định về “Spam” : Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website chúng tôi.

  • Các bài viết khác 
  • CHÍNH SÁCH CHUNG
  • CHÍNH SÁCH CHUNG
  • Vì Sức khỏe và Thịnh vượng của khách hàng
  • ĐẶT HÀNG
  • ĐẶT HÀNG
  • Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của Công ty chúng tôi!
  • GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • GIAO HÀNG & THANH TOÁN
  • Giao hàng trong vòng 48 giờ tại Hà nội.
  • BẢO HÀNH - ĐỔI - TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN
  • BẢO HÀNH - ĐỔI - TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN
  • Nhanh chóng - Thuận tiện.
  • VIDEO
  • VIDEO
  • Giới thiệu Nhà SX Dược & TPCN lớn nhất Canada Viva Pharmaceutical Co., Ltd